วิเคราะห์บอล

วิเคระาห์บอล คู่ระหว่าง อันดอร์รา พบกับ โรมาเนีย ในรายการ ฟุตบอล ยูโร 

/

by Zian_Jack7t

/

No Comments

วิเคระาห์บอล ในวันนี้ เป็นการ วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง อันดอร์รา พบกับ โรมาเนีย ในรายการ ฟุตบอล ยูโร  ในวันที่ 2023-03-26 เวลา 02:45

การอ่าน วิเคระาห์บอล ราคาบอล ราคาพูล 1×2 เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดของคู่แข่งฟุตบอล นรายการ ฟุตบอล ยูโร  ระหว่างทีม อันดอร์รา กับ ทีมโรมาเนีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการตลาดในการเดิมพันที่เกิดขึ้นก่อนเริ่มแข่งขัน โดยจะมีสามแบบของราคาที่แสดงอยู่ คือ ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะ ราคาเสมอ และ ราคาทีมเยือนชนะ

 • ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 14.5 หมายความว่าหากคุณเดิมพันว่าทีมเจ้าบ้านจะชนะ และทีมเจ้าบ้านชนะจริง คุณจะได้รับเงินรางวัลจำนวนเงินที่สูงกว่าเงินเดิมพัน โดยมูลค่าที่ได้รับจะเท่ากับ 14.5 เท่าของจำนวนเงินที่เดิมพัน
 • ราคาเสมออยู่ที่ 7.1 หมายความว่าหากคุณเดิมพันว่าการแข่งขันจะลงสมัครเล่น และสกอร์ของทั้งสองฝ่ายเท่ากัน คุณจะได้รับเงินรางวัลจำนวนเงินที่สูงกว่าเงินเดิมพัน โดยมูลค่าที่ได้รับจะเท่ากับ 7.1 เท่าของจำนวนเงินที่เดิมพัน
 • ราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.15 หมายความว่าหากคุณเดิมพันว่าทีมเยือนจะชนะ และทีมเยือนชนะจริง คุณจะได้รับเงินรางวัลจำนวนเงินที่ต่ำกว่าเงินเดิมพัน โดยมูลค่าที่ได้รับจะเท่ากับ 1.15

ตารางตัวอย่างการเดิมพัน 100 บาท ในราค า1×2 ของ เจ้าบ้าน

ผลการแข่งขันราคาจำนวนเงินเดิมพันจำนวนเงินที่ได้รับ
เจ้าบ้านชนะ14.51001,450
เสมอ7.1100-100
เจ้าบ้านแพ้1.15100-100
 • ในกรณีที่เจ้าบ้านชนะ คุณจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 1,450 บาท ซึ่งรวมถึงเงินเดิมพัน 100 บาทและเงินรางวัลอีก 1,350 บาท
 • ในกรณีที่เสมอ คุณจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 710 บาท ซึ่งรวมถึงเงินเดิมพัน 100 บาทและเงินรางวัลอีก 610 บาท
 • ในกรณีที่เจ้าบ้านแพ้ คุณจะสูญเสียเงินเดิมพัน 100 บาททั้งหมดและไม่ได้รับเงินรางวัลใดๆ
วิเคระาห์บอล คู่ระหว่าง อันดอร์รา พบกับ โรมาเนีย

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ข้อมูลที่กล่าวถึงเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ HDP (Handicap) ในการเดิมพันฟุตบอล โดยมีราคาเปิดอยู่ที่ -1.75 หรือ ต่อเสมอ ซึ่งหมายความว่าหากทีมเจ้าบ้านชนะด้วยผลต่างกำลังสองประตูหรือมากกว่านั้น ผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายเจ้าบ้านจะได้รับเงินรางวัล โดยค่าน้ำในฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ 1.08 สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายเจ้าบ้าน ในขณะที่ค่าน้ำในฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ 0.82 สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายทีมเยือน

ราคา HDP ที่กำหนดแสดงให้เห็นถึงความสมดุลของทีมเข้าแข่งขัน โดยในกรณีนี้การกำหนด HDP ที่ -1.75 หมายความว่าทีมเจ้าบ้านได้รับการปรับเพิ่มการแข่งขันอย่างมาก 1.75 ประตูในการเดิมพัน ดังนั้นหากทีมเจ้าบ้านชนะด้วยผลต่างน้อยกว่า 1.75 ประตู ผู้เดิมพันที่เดิมพันในฝ่ายทีมเยือนจะได้รับเงินรางวัล

การกำหนด HDP จะช่วยให้ผู้เดิมพันได้เดิมพันในทีมที่สมดุลกว่า โดยอ้างอิงจากการประเมินความสามารถของทีมที่แข่งขัน และส่วนใหญ่จะมีราคาค่าน้ำที่แตกต่างกันในฝั่งทีมเจ้าบ้านและฝั่งทีมเยือนเพื่อแสดงถึงความน่าจะเป็นในการ

ตารางตัวอย่างการเดิมพัน 100 บาท ในราค า1×2 ราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ของ เจ้าบ้าน

ผลการแข่งขันเล่นราคาจำนวนเงินเดิมพันค่าน้ำเจ้าบ้านจำนวนเงินที่ได้รับ
2-0-1.751001.08 108
1-0-1.751001.08 108
0-0-1.751001.08 108
0-1-1.751001.08 54
0-2-1.751001.08 -100
 • ในกรณีที่ทีมเยือนชนะ ผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายทีมเยือนจะสูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมด 100 บาท
 • ในกรณีที่เกิดเสมอ ผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายทีมเยือนจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 100 บาท ซึ่งรวมถึงเงินเดิมพัน 100 บาท
 • ในกรณีที่ทีมเยือนแพ้แต่ได้ทำประตู ผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายทีมเยือนจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 182 บาท ซึ่งรวมถึงเงินเดิมพัน 100 บาทและเงินรางวัลอีก 82 บาท
 • ในกรณีที่ทีมเยือนแพ้และไม่ได้ทำประตู ผู้เล่นที่เดิมพันในฝ่ายทีมเยือนจะสูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมด 100 บาทและไม่ได้รับเงินรางวัลใด

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม อันดอร์รา และ ทีม โรมาเนีย ของเต็มเวลา

 • ข้อมูลที่กล่าวถึงเป็นสถิติการแพ้ของทีมโรมาเนียในการแข่งขันที่มีการคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป (Euro Qualifiers) โดยไม่เคยได้รับชัยชนะในทั้ง 3 เกมที่เล่นในครึ่งแรกและครึ่งหลังของการแข่งขัน
 • นอกจากนี้ ใน 6 เกมส์ที่เล่นเป็นทีมเยือนในการแข่งขันทุกประเภท ทีมโรมาเนียมีสถิติไม่ดี โดยมีเพียง 1 ชัยชนะเท่านั้น

จากข้อมูลดังกล่าว สามารถสรุปได้ว่าทีมโรมาเนียมีความยากลำบากในการแข่งขันในการคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป โดยมีปัญหาในการแพ้ติดต่อกันทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลังของการแข่งขัน นอกจากนี้ ทีมโรมาเนียยังไม่มีสถิติการชนะที่ดีเมื่อเป็นทีมเยือนในการแข่งขันทุกประเภท ดังนั้น ผู้เดิมพันอาจต้องพิจารณาความยากลำบากของทีมโรมาเนียในการแข่งขันเมื่อเลือกทีมเดิมพันในการแข่งขันของทีมโรมาเนียในอนาคต

 • ทีมอันดอร์รามีสถิติการชนะในการแข่งขันทุกประเภทไม่ดี เพียงชัยชนะเพียง 6 เกมจากทั้งหมด 90 เกมล่าสุด
 • ใน 45 เกมส์ที่เล่นในสนามเหย้าทุกประเภท ทีมอันดอร์รามีสถิติไม่ดี เพียงชัยชนะเพียง 4 เกม
 • ทีมอันดอร์รามีการชนะเพียง 1 เกมจากทั้งหมด 21 เกมที่เล่นในสนามเหย้าในการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป (Euro Qualifiers)
 • สถิติการแข่งขันของทีมอันดอร์ราในเวลาที่ผ่านมาไม่ดี โดยช่วงเวลาล่าสุดได้แพ้ใน 19 เกมย้อนหลังจากเล่นในการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป

ข้อมูลที่กล่าวถึงเป็นสถิติของการยิงประตูและเสียประตูของทีม อันดอร์รา และทีมโรมาเนียใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยนับสถิติเฉพาะเจ้าบ้านสำหรับทีมอันดอร์รา และเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้านสำหรับทีมโรมาเนีย

วิเคระาห์บอล คู่ระหว่าง อันดอร์รา พบกับ โรมาเนีย
 • จากข้อมูลที่กล่าวมา สามารถแสดงให้เห็นได้ว่าทีมโรมาเนียมีความสามารถในการยิงประตูมากกว่าทีมอันดอร์รา เนื่องจากมีการยิงประตูเฉลี่ยในแต่ละเกมส์มากกว่า 1.57 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่ทีมอันดอร์รามีการยิงประตูเฉลี่ยต่ำกว่า 1 ลูกต่อเกมส์
 • อย่างไรก็ตาม ทีมอันดอร์รามีสถิติที่ดีกว่าในการป้องกันประตู เนื่องจากเสียประตูเฉลี่ยต่ำกว่าทีมโรมาเนีย โดยมีจำนวนเฉลี่ยต่ำกว่า 1 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่ทีมเยือนเสียประตูเฉลี่ยต่ำกว่า 1.14 ลูกต่อเกมส์
 • ดังนั้น หากทั้งสองทีมเล่นแข่งกัน การวิเคราะห์ข้อมูลนี้อาจช่วยให้ผู้เดิมพันตัดสินใจเลือกทีมที่จะวางเดิมพันในการแข่งขันนั้น โดยอ้างอิงจากสถิติการยิงประตูและการป้องกันประตูของทั้งสองทีม
 • ตารางด้านล่างนี้แสดงความน่าจะเป็นของผลสกอร์ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันของทีมอันดอร์รากับทีมโรมาเนีย โดยอ้างอิงจากสถิติการยิงประตูและการป้องกันประตูของทั้งสองทีมที่กล่าวมาในคำถาม
ผลการแข่งขันสกอร์ความน่าจะเป็น
0-00-012.2%
0-10-113.4%
1-01-012.4%
1-11-110.7%
2-02-08.3%
2-12-18.7%
1-21-29.4%
0-20-211.5%
2-22-23.3%
3-03-04.0%
3-13-14.2%
3-23-22.3%
2-32-32.5%
0-30-31.3%
1-31-31.4%
3-33-30.4%

หมายเหตุ: ความน่าจะเป็นคำนวณจากการนับสถิติการยิงประตูและการป้องกันประตูของทั้งสองทีม โดยอ้างอิงจากสถิติในข้อความข้างต้น โดยไม่คำนึงถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจมีผลต่อผลลัพธ์ของการแข่งขัน

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ย้อนหลังของทีม อันดอร์รา และ ทีม โรมาเนีย

H.DRAW หมายถึง อัตราการเสมอของทีมเจ้าบ้านและอยู่ที่ 28.57% ส่วน H.LOSE หมายถึง อัตราการแพ้ของทีมเจ้าบ้านและอยู่ที่ 28.57%

ข้อมูลนี้ช่วยให้ผู้ที่สนใจการพนันเรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างผลการแข่งขันกับอัตราการชนะ/เสมอ/แพ้ของทีมเจ้าบ้าน โดยอัตราการชนะของทีมเจ้าบ้านจะอยู่ในระดับปานกลาง ส่วนอัตราการเสมอและแพ้จะอยู่ในระดับค่อนข้างสูง ซึ่งหมายความว่าทีมเจ้าบ้านมีโอกาสเสียแพ้มากกว่าที่จะชนะในการแข่งขัน

A.WIN หมายถึง อัตราการชนะของทีมเยือนและอยู่ที่ 28.57% ในขณะเดียวกัน A.DRAW หมายถึง อัตราการเสมอของทีมเยือนและอยู่ที่ 28.57% ส่วน A.LOSE หมายถึง อัตราการแพ้ของทีมเยือนและอยู่ที่ 42.86%

ข้อมูลนี้ช่วยให้ผู้ที่สนใจการพนันเรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างผลการแข่งขันกับอัตราการชนะ/เสมอ/แพ้ของทีมเยือน โดยอัตราการแพ้ของทีมเยือนจะอยู่ในระดับสูงสุด ส่วนอัตราการชนะและเสมอจะอยู่ในระดับต่ำกว่า ซึ่งหมายความว่าโอกาสที่ทีมเยือนจะแพ้ในการแข่งขันจะสูงกว่าโอกาสที่จะชนะหรือเสมอ

#รายการความเป็นไปได้
1เจ้าบ้านชนะ23.03%
2เสมอ28.57%
3ทีมเยือนชนะ48.41%

จากการคำนวณด้วยสูตรทางคณิตศาสตร์ โดยใช้ข้อมูลความน่าจะเป็นของการชนะแต่ละรายการที่กำหนดในข้อมูล จะได้ว่า ความเป็นไปได้ของเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 23.03% ความเป็นไปได้ของการเสมออยู่ที่ 28.57% และความเป็นไปได้ของทีมเยือนชนะอยู่ที่ 48.41% ดังนั้น เมื่อทีมเยือนมีอัตราการชนะสูงกว่าเจ้าบ้าน การวางเดิม พันกับทีมเยือนจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แต่ถ้าเป็นกันเอง การเสมอหรือการชนะของเจ้าบ้านอาจเป็นผลได้มากกว่าการชนะของทีมเยือน อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาข้อมูลอื่นๆ เช่นสถิติการแข่งขันก่อนหน้า สภาพแวดล้อมของสนามเป็นต้น เพื่อช่วยในการตัดสินใจวางเดิมพันได้ถูกต้อง

จากการวิเคราะห์ข้อมูลด้านการชนะของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนต่อกัน จะเห็นได้ว่าความเป็นไปได้ของผลการแข่งขันที่แตกต่างกันอยู่ในแต่ละกรณี โดยมีปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้เกิดความแตกต่างเหล่านี้

ในกรณีของอัตราการชนะของทีมเจ้าบ้านต่อทีมเยือน จะเห็นได้ว่าความเป็นไปได้ของทีมเจ้าบ้านชนะมีค่าสูงกว่าอัตราการชนะของทีมเยือน ดังนั้น หากเทียบกันทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนที่มีความสามารถใกล้เคียงกัน มีโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านจะชนะมากกว่าทีมเยือน

อย่างไรก็ตาม อัตราการชนะของทีมเยือนไม่สามารถถูกลบออกได้โดยเด็ดขาด เนื่องจากความแตกต่างของค่าสถิติสองฝ่ายไม่ใช่มากนัก นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับสถานการณ์และเหตุการณ์ในการแข่งขันแต่ละครั้งด้วย ซึ่งสามารถส่งผลกระทบต่อการแข่งขันได้เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้ไม่สามารถใช้วิเคราะห์หรือทำนายผลการแข่งขันได้อย่างแม่นยำ โดยต้องพิจารณาความสมดุลของทีมทั้งสอง สถานะของนักเตะ สภาพสมรรถภาพทางกายภาพ และตัวแปรอื่น ๆ ที่อาจมีผลต่อผลการแข่งขันด้วย

สรุป วิเคระาห์บอล คู่ระหว่าง อันดอร์รา พบกับ โรมาเนีย ในรายการ ฟุตบอล ยูโร 

จากข้อมูลทั้งหมด เราสามารถสรุปได้ว่าทั้งทีมอันดอร์ราและทีมอันโดร์รามีสถิติการแข่งขันที่แย่มากในระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะในการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป ทั้งสองทีมไม่มีผลการแข่งขันที่ดีเลยทีเดียว โดยไม่เคยได้รับชัยชนะในครึ่งแรกและครึ่งหลังของการแข่งขัน

เมื่อพิจารณาสถิติการแข่งขันในการเป็นเจ้าบ้านของทั้งทีมอันดอร์ราและอันโดร์รา จะพบว่าทั้งสองทีมมีสถิติการชนะที่ไม่ดีเลยทีเดียว โดยอันดอร์รามีผลการแข่งขันที่แย่มากในการแข่งขันทุกประเภท เพียงชัยชนะเพียง 6 เกมจากทั้งหมด 90 เกมล่าสุด ในขณะที่อันโดร์รามีสถิติการชนะเพียงชัยชนะเพียง 1 เกมจากทั้งหมด 6 เกมที่เล่นเป็นทีมเยือนในการแข่งขันทุกประเภท

ดังนั้น ทั้งทีมอันดอร์ราและอันโดร์ราต้องพยายามอย่างหนักในการปรับปรุงสถิติการแข่งขันของทั้งสองทีม โดยเฉพาะในการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป เพื่อที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไปของการแข่งขันนี้ และสามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีโอกาสในการชนะเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้น ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับสถิติการแข่งขันของทีมอื่น ๆ ที่อาจมีผลต่อการแข่งขันในอนาคตของทั้งทีมอันดอร์ราและอันโดร์ราด้วย ในส่วนของทีมอันดอร์รา มีข้อมูลว่าทีมเคยเข้าร่วมการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปมาก่อน และสถิติการแข่งขันของทีมนี้ในการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปไม่ดีเลยทีเดียว โดยไม่เคยผ่านการคัดเลือกไปยังรอบสุดท้ายเลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน ทีมอันโดร์ราก็มีสถิติการแข่งขันที่ไม่ดีเช่นกัน โดยเคยเข้าร่วมการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปมาก่อนและไม่เคยผ่านการคัดเลือกไปยังรอบสุดท้าย

ดังนั้น ทั้งสองทีมจะต้องใช้ประสบการณ์และความสามารถของตนเองในการปรับปรุงสถิติการแข่งขันของทั้งสองทีม โดยพยายามอย่างหนักในการเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไปของการแข่งขันคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป และมีโอกาสในการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีโอกาสในการชนะเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้น การวิเคราะห์สถิติการแข่งขันแบบละเอียดยิ่งขึ้นอาจช่วยให้ทั้งสองทีมเข้าใจถึงจุดอ่อนและจุดแข็งของตนเอง และทีมตรงข้าม เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันในอนาคต

นอกจากนี้ การวิเคราะห์สถิติการแข่งขันยังช่วยให้ทั้งสองทีมสามารถเลือกยูสเซอร์และโต๊ะแข่งขันที่เหมาะสมได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเกมและเข้าสู่รอบต่อไปของการแข่งขัน

นอกจากการวิเคราะห์สถิติการแข่งขัน ทั้งสองทีมยังต้องมีการเตรียมความพร้อมในด้านอื่น ๆ ด้วย เช่น การฝึกฝนทักษะและกายภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขัน และการวางแผนการเล่นเพื่อเข้าใจวิธีการเล่นของตนเองและของทีมตรงข้าม นอกจากนี้ ทั้งสองทีมยังต้องมีนักเตะที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อช่วยเป็นกำลังสำคัญในการชนะเกม

สุดท้าย การเตรียมความพร้อมในการแข่งขันไม่ได้หมายความว่าต้องมีเป้าหมายเพียงการชนะเกมเท่านั้น แต่ยังควรมีแผนการที่ถูกต้องและมีความน่าเชื่อถือเพื่อเตรียมพร้อมในการแข่งขันให้ดีที่สุด ด้วยความพ

Leave a Comment