ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ คู่ กานา พบกับ แองโกลา วันนี้ หา ทีเด็ดบอล ที่แม่นยำที่สุด 100%

/

by tded_soccer

/

No Comments

วิเคราะห์บอลวันนี้ เพื่อหา ทีเด็ดบอล ที่แม่นยำที่สุด 100% โดยวันนี้ทีมกานาจะเอาชนะทีมแองโกลาได้หรือไม่ ? โดยเราจะใช้ข้อมูลจากการแข่งขันล่าสุดของ ราคาบอล สถิติย้อนหลัง โปรแกรมวิเคระาห์บอล Ai ทั้งสองทีม เข้ามาช่วย วิเคราะห์บอลวันนี้ จะได้ผลว่าทั้งสองทีมนั้นเป็นยังไงบ้างเชิญอ้

เรตราคา 1×2 เปิด เต็มเวลา ของทั้ง 2 ทีม

ราคาพูล (1×2 Open) หมายถึงการเดิมพันในตลาด 1×2 ก่อนที่เกมจะเริ่มขึ้น โดยมีตัวเลือกทั้งหมด 3 ตัว ดังนี้

 1. เจ้าบ้านชนะ (Home Win)
 2. เสมอ (Draw)
 3. ทีมเยือนชนะ (Away Win)

เรทราคาเปิด (Opening Odds) หมายถึง ราคาที่เจ้าบ้านหรือ เจ้ามือ เปิดเสนอในตลาด ก่อนที่เกมจะเริ่มการแข่งขันเริ่มขึ้น ในกรณีนี้ เจ้าบ้านชนะมีเรทราคาเปิดอยู่ที่ 1.59, เสมอมีเรทราคาเปิดอยู่ที่ 3.6 และทีมเยือนชนะมีเรทราคาเปิดอยู่ที่ 5.2

ทีมที่เลือกเรทราคา1×2เปิด
เจ้าบ้านชนะ1.59
เสมอ3.6
ทีมเยือนชนะ5.2

ตลาดเดิมพันของ ราคา 1×2 คือ ตลาดที่เปิดให้แทงผลการแข่งขันที่มี 3 ตัวเลือก ได้แก่ การชนะของทีมเจ้าบ้าน (Home Win) การเสมอกัน (Draw) และการชนะของทีมเยือน (Away Win) โดยตัวเลือกที่มีความน่าจะเป็นสูงกว่าจะมีอัตราการจ่ายเงินต่ำกว่า ตัวอย่างเช่น ถ้าท่านแทงเจ้าบ้านชนะและทีมเจ้าบ้านชนะจริงๆ ท่านจะได้รับเงินรางวัลน้อยกว่าการแทงว่าเกมจะเสมอ หรือแทงว่าทีมเยือนจะชนะ

ราคาพูล (1×2 Open) หมายถึงราคาเปิดที่เจ้าบ้านหรือผู้จัดการเว็บไซต์เสนอในตลาดก่อนที่เกมจะเริ่มขึ้น ราคาเปิดจะยังไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ใดๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น เป็นราคาที่ผู้จัดการวางไว้เพื่อดึงดูดผู้เล่นและกำหนดการแข่งขันในตลาดนั้น

ตัวอย่างการคำนวณ อัตราการจ่ายของ ราคา 1×2 ของทีม Gana และ Angola ที่มีราคาพูล (1×2 Open) ดังนี้:

 • เจ้าบ้านชนะ 1.59
 • เสมอ 3.6
 • ทีมเยือนชนะ 5.2

หากวางเดิมพันในตัวเลือกที่ต้องการดังนี้

 1. วางเดิมพัน 100 บาท ในเจ้าบ้านชนะ และทีมเจ้าบ้านชนะจริงๆ ท่านจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด 159 บาท รวมเงินเดิมพันด้วย
 • รางวัล = 100 x 1.59 = 159 บาท
 • เงินรวมทั้งสิ้น = รางวัล + เดิมพันแรก = 159 + 100 = 259 บาท
 1. วางเดิมพัน 100 บาท ในการเสมอ และมีการเสมอกันจริงๆ ท่านจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด 360 บาท รวมเงินเดิมพันด้วย
 • รางวัล = 100 x 3.6 = 360 บาท
 • เงินรวมทั้งสิ้น = รางวัล + เดิมพันแรก = 360 + 100 = 460 บาท
 1. วางเดิมพัน 100 บาท ในทีมเยือนชนะ และทีมเยือนชนะจริงๆ ท่านจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด 520 บาท รวมเงินเดิมพันด้วย
 • รางวัล = 100 x 5.2 = 520 บาท
 • เงินรวมทั้งสิ้น = รางวัล + เดิมพันแรก = 520 + 100 = 620 บาท
ทีเด็ดบอล ที่แม่นยำที่สุด วิเคราะห์ คู่ กานา พบกับ แองโกลา

เรทราคาบอลต่อรอง ( HDP Open ) เปิด เต็มเวลา ของทั้ง 2 ทีม

เรทราคาบอลต่อรอง (HDP Open) คือ ตลาดเดิมพันที่ให้ผู้เล่นแทงผลการแข่งขันโดยให้ทีมที่มีโอกาสชนะน้อยกว่าได้รับการเพิ่มประโยชน์โดยการให้แต้ม หรือลูกปัด โดยมี 2 ตัวเลือก ได้แก่ ทีมเจ้าบ้าน และทีมเยือน โดยจะแสดงเป็นตัวเลขบนตลาด โดยมีตัวเลขบวกแทนจุดที่ต้องแต้มทีมเจ้าบ้าน และตัวเลขลบแทนจุดที่ต้องแต้มทีมเยือน

ในตลาด HDP Open ของเกมนี้ มีราคาเปิดที่เจ้าบ้านมีแต้มต่ำกว่าทีมเยือน ดังนั้น ทีมเจ้าบ้านจะต้องได้รับการเพิ่มประโยชน์โดยการให้แต้มหรือลูกปัด ดังนั้นราคาเปิดของตลาด HDP Open ในเกม Gana vs. Angola ดังนี้:

 • ค่าน้ำเมื่อเล่นทางฝั่งเจ้าบ้านเท่ากับ 0.81
 • อัตราการต่อรอง ทีมกานาต่อ 0.75 ลูก
 • ค่าน้ำเมื่อเล่นทางฝั่งทีมเยือน 1.01

นั่นหมายความว่าถ้าท่านวางเดิมพันในทีมเจ้าบ้าน และทีมเจ้าบ้านชนะด้วยความต่างทีมไม่น้อยกว่า 0.75 ลูก ท่านจะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายเงินของตลาดนั้น โดยราคาจะยังไม่รวมกับเงินเดิมพันต้นทุนของท่าน

ตัวอย่างการคำนวณอัตราการจ่ายเงินในตลาด HDP Open ในเกม Gana vs. Angola ดังนี้:

หากท่านวางเดิมพันในทีมเจ้าบ้าน 100 บาท และทีมเจ้าบ้านชนะด้วยความต่างทีมไม่น้อยกว่า 0.75 ลูก ท่านจะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายเงินของตลาดนั้น โดยราคาจะยังไม่รวมกับเงินเดิมพันต้นทุนของท่าน

 • รางวัล = 100 x 0.81 = 81 บาท
 • เงินรวมทั้งสิ้น = รางวัล + เดิมพันแรก = 81 + 100 = 181 บาท

หากท่านวางเดิมพันในทีมเยือน 100 บาท และทีมเยือนชนะหรือเสมอ หรือแพ้ด้วยความต่างทีมไม่เกิน 1 ลูก ท่านจะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายเงินของตลาดนั้น โดยราคาจะยังไม่รวมกับเงินเดิมพันต้นทุนของท่าน

 • รางวัล = 100 x 1.01 = 101 บาท
 • เงินรวมทั้งสิ้น = รางวัล + เดิมพันแรก = 101 + 100 = 201 บาท

หากท่านวางเดิมพันในทีมเยือน 100 บาท และทีมเยือนแพ้ด้วยความต่างทีมไม่เกิน 1 ลูก ท่านจะเสียเงินเดิมพันต้นทุนของท่าน 100 บาท

เกม Gana vs. Angolaสกอร์ผลชนะ/แพ้
Gana ต่อ 0.75 Angola2-0เล่น Gana ชนะ เต็ม (Home Win)
Gana ต่อ 0.75 Angola1-0เล่น Gana ชนะ ครึ่ง (Home Win)
Gana ต่อ 0.75 Angola0-0เล่น Gana แพ้ (Draw)
Gana ต่อ 0.75 Angola0-1เล่น Gana แพ้ (AwayWin)
Gana ต่อ 0.75 Angola0-2เล่น Gana แพ้ (AwayWin)
ทีเด็ดบอล ที่แม่นยำที่สุด ทีมกานามีฟอร์มที่ดีในการยิงประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้าน

ข้อมูลเชิงสถิติ เพื่อ วิเคราาะห์บอลวันนี้ หา ทีเด็ดบอล ของคู่ กานา พบกับ แองโกลา

ในการคัดเลือกแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติล่าสุด ทีมกานาไม่แพ้ใน 33 จาก 36 เกมที่เข้าร่วม โดยทำให้กานาเป็นทีมที่สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์แห่งชาติได้มากมาย และเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกอย่าง FIFA World Cup บ่อยครั้ง ทั้งนี้สามารถเข้าใจได้ว่าทีมกานามีคุณภาพและประสิทธิภาพในการแข่งขันที่สูง นอกจากนี้ กานายังเป็นทีมเจ้าบ้านที่มีประสิทธิภาพในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติอีกด้วย โดยเข้าร่วมการแข่งขันเป็นเจ้าบ้าน 6 เกมล่าสุดติดต่อกันและชนะทั้งหมด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีมกานาเมื่อเข้าสนามเหย้า

ใน 18 เกมที่เป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติล่าสุด ทีมกานาไม่เคยแพ้ใครเลย โดยรวมแล้วเป็นการแสดงความแข็งแกร่งของทีมกานาที่สามารถครองแชมป์แห่งชาติได้ในหลายๆ ครั้ง และกำลังเป็นทีมที่คุ้มค่าในการวางเดิมพันในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ ณ สนามเหย้าของพวกเขา

สำหรับทีมแองโกลา ใน 13 เกมล่าสุดทุกประเภทที่ได้เข้าร่วม ไม่เคยแพ้ใน 12 ครั้ง ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามความสามารถของทีมแองโกลา ซึ่งอาจจะเป็นผู้เข้าชิงแชมป์แห่งชาติในอนาคตนอกจากนี้ กานายังมีผลงานที่น่าประทับใจเมื่อเป็นเจ้าบ้าน โดยชนะเกมคัดเลือกแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติบ้านเกิดล่าสุด 4 เกมโดยมีต่อเนื่องอย่างน้อย 2 ลูก

ด้วยผลงานที่แข็งแกร่งของทั้งสองทีม ความสามารถในการเล่นเป็นเจ้าบ้านของทีมกานา และความแข็งแกร่งของทีมแองโกลาที่ไม่แพ้ในหลายๆ ครั้ง จึงทำให้การแข่งขันระหว่างกานากับแองโกลาในวันที่ 23 มีนาคม คาดว่าจะเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตามองอย่างมาก

ทีมกานาจะได้เป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญในการคาดการณ์ว่าทีมไหนจะชนะ นอกจากนี้ ปัจจัยอื่นๆ เช่น ฟอร์มล่าสุด และผู้เล่นที่มีฝีมือในทีมก็มีผลต่อผลการแข่งขัน การชนะเกมคัดเลือกแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติบ้านเกิดล่าสุด 4 เกมโดยมีต่อเนื่องอย่างน้อย 2 ลูก ของทีมกานาจะเป็นตัวบ่งชี้ว่าทีมกานามีฟอร์มและความมั่นคงในการเล่นที่สูง

สำหรับทีมแองโกลา ไม่แพ้ใน 12 จาก 13 เกมล่าสุดในทุกประเภท แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีม นอกจากนี้ แองโกลายังมีผู้เล่นที่มีฝีมือและประสบการณ์ในการเล่นที่สูง ทำให้ทีมแองโกลามีโอกาสในการแข่งขันนี้ได้เช่นกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม กานา และ ทีม แองโกลา ของเต็มเวลา

ข้อมูลสถิติการยิงประตูในการแข่งขันครั้งนี้ของทั้งสองทีมเป็นปัจจัยที่สำคัญในการตัดสินว่าทีมไหนจะชนะ ในสถิติที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน ทีมกานามีสถิติยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.86 ลูกต่อเกมส์ และเสียเฉลี่ย ที่ 0.43 ลูกต่อเกมส์ ส่วนสถิติของทีมแองโกลาที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.71 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.14 ลูกต่อเกมส์

โดยทั่วไปแล้ว เมื่อสถิติการยิงประตูและการเสียประตูของทั้งสองทีมเท่าเทียมกัน ความสำคัญจะอยู่ที่ความสามารถในการป้องกันประตูของทั้งสองฝ่าย จากสถิติการยิงประตูเฉพาะเจ้าบ้านและทีมเยือนที่ได้กล่าวมา ส่งผลให้เห็นว่าทีมกานามีความแข็งแกร่งกว่าทีมแองโกลาในการป้องกันประตู โดยที่ทีมกานามีส่วนเสริมจากการเป็นเจ้าบ้านเพิ่มเติม อีกทั้งยังมีฟอร์มที่ดีในการเล่นบ้านเกิดด้วย

สถิติยิงประตูทีมกานา (เจ้าบ้าน)ทีมแองโกลา (ทีมเยือน)
ยิงประตูเฉลี่ยต่อเกมส์1.861.71
เสียประตูเฉลี่ยต่อเกมส์0.431.14

สรุปการวิเคราะห์ คู่ กานา พบกับ แองโกลา วันนี้ หา ทีเด็ดบอล ที่แม่นยำที่สุด 100%

จากข้อมูลข้างบนเกี่ยวกับสถิติการยิงประตูของทีมกานาและทีมแองโกลา ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ สามารถสรุปได้ว่า

 • ทีมกานามีฟอร์มที่ดีในการยิงประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้าน โดยมีค่าเฉลี่ยของการยิงประตูต่อเกมส์ที่สูงกว่าทีมแองโกลาที่เป็นทีมเยือน
 • ทีมแองโกลามีปัญหาเรื่องการป้องกันประตูเมื่อเป็นทีมเยือน โดยมีค่าเฉลี่ยของการเสียประตูต่อเกมส์ที่สูงกว่าทีมกานาเป็นเจ้าบ้าน

ดังนั้น ในการวิเคราะห์การแข่งขัน จะต้องพิจารณาฟอร์มการยิงประตูและการป้องกันประตูของทั้งสองทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นทีมเจ้าบ้านและทีมเยือน โดยควรตระหนักว่าการแข่งขันในฟุตบอลไม่มีอะไรที่แน่นอนและผลลัพธ์ของการแข่งขันอาจเกิดขึ้นได้ทุกอย่างในทุกเวลา

นอกจากสถิติการยิงประตูข้างต้นแล้ว การวิเคราะห์การแข่งขันยังควรพิจารณาตัวบอลที่สอดคล้องกับความเข้าใจและความเชี่ยวชาญของนักวิเคราะห์ รวมถึงการวิเคราะห์ฟอร์มการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม รวมถึงการอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ เช่น บาดเจ็บของนักเตะ ความเจ็บป่วย หรือปัญหาด้านทางจิตใจของทีม เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังควรพิจารณาเงินรางวัลในการเดิมพันในการวิเคราะห์การแข่งขันด้วย โดยควรตระหนักว่าการเดิมพันเป็นเรื่องคาดการณ์และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นควรใช้เงินที่สามารถเสียได้และไม่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของตนเอง

ดังนั้น การวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลเป็นเรื่องซับซ้อนและควรพิจารณาหลายปัจจัย โดยควรตระหนักว่าไม่มีการแข่งขันใดๆที่มีอะไรที่แน่นอนและผลลัพธ์ของการแข่งขันอาจเกิดขึ้นได้ทุกอย่าง

Leave a Comment