ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สวีเดน พบกับ เบลเยียม 

/

by Zian_Jack7t

/

No Comments

วิเคราะห์บอลวันนี้ ในการแข่งขันฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก ประเทศสวีเดนจะเผชิญหน้ากับประเทศเบลเยียมในสนามเหย้าของสวีเดน โดยทั้งสองทีมได้เริ่มเข้ารอบการแข่งขันตั้งแต่ช่วงท้ายปี 2022 และได้สิ้นสุดประสบการณ์ในการแข่งขันในรอบคัดเลือกการแข่งขันโลก 2022 แล้ว

การอ่าน วิเคราะห์บอลวันนี้ ราคาบอล ราคาพูล เต็มเวลา FT

คู่การแข่งขันในการหา ทีเด็ดบอลวันนี้ คือ ทีมชาติสวีเดนพบ ทีมชาติเบลเยียม มีการเปิดราคาพูลสำหรับการเดิมพัน โดยราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 3.55 ราคาเสมออยู่ที่ 3.45 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.98

การเปิดราคาพูลนี้ เป็นการให้คำแนะนำในการวางเดิมพันให้กับผู้เล่นที่มีความสนใจในการเสี่ยงโชคในการแข่งขันนี้ โดยราคาเปิดพูลนี้จะเปลี่ยนแปลงตามการเคลื่อนไหวของตลาดเดิมพัน และการประสิทธิภาพของทีมในการแข่งขัน

อย่างไรก็ตาม นักพนันที่สนใจในการวางเดิมพันควรทำการวิเคราะห์ข้อมูลการแข่งขัน รวมถึงการวิเคราะห์ฟอร์มและประสิทธิภาพของทั้งสองทีม ก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันในตลาดต่าง ๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพ้เงินเดิมพันและเพิ่มโอกาสในการได้รับกำไรในการเดิมพันของตนเอง

ตารางเปรียบเทียบราคาเปิดพูลคู่การแข่งขันวันนี้ ระหว่างทีมชาติสวีเดนและทีมชาติเบลเยียม ดังนี้

รายการราคาเปิด 1×2 ราคาพูล
ทีมชาติสวีเดนชนะ3.55
เสมอกัน3.45
ทีมชาติเบลเยียมชนะ1.98

โดยผลการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลงของราคาพูล และ อาจมีการปรับปรุงข้อมูลราคาพูลในเวลาถัดไป ก่อนการแข่งขันในเวลาดังกล่าว ดังนั้นนักพนันควรติดตามข้อมูลและการเปลี่ยนแปลงของราคาพูลอย่างสม่ำเสมอ ก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันในการแข่งขันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สวีเดน พบกับ เบลเยียม

ตัวอย่างการคำนวณ ยอดที่วางเดิมพันได้และเสียของราคา 1×2

การคำนวณยอดเงินที่วางเดิมพันได้และเสียจากการเดิมพันแตกต่างกันไปตามประเภทของการเดิมพัน แต่ละตลาดต่างกันออกไป ดังนั้น ข้าพเจ้าจะให้ตัวอย่างการคำนวณยอดเงินที่วางเดิมพันได้และเสีย ในตลาดต่าง ๆ ดังนี้

 • การเดิมพันทีมชนะ (1): ถ้าผู้เล่นวางเดิมพัน 1,000 บาท ในทีมชาติสวีเดนที่มีราคาเปิดพูล 3.55 และทีมชาติสวีเดนชนะ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลเป็น 1,000 x 3.55 = 3,550 บาท (รวมเงินเดิมพันที่วางไว้)
 • การเดิมพันเสมอกัน (X): ถ้าผู้เล่นวางเดิมพัน 1,000 บาท ในเสมอกันที่มีราคาเปิดพูล 3.45 และ ผลการแข่งขันเป็นเสมอกัน ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพัน 1,000 บาท
 • การเดิมพันทีมเยือนชนะ (2): ถ้าผู้เล่นวางเดิมพัน 1,000 บาท ในทีมชาติเบลเยียมที่มีราคาเปิดพูล 1.98 และ ทีมชาติสวีเดนแพ้ ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพัน 1,000 บาท

การอ่าน วิเคราะห์บอลวันนี้ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ในตลาดเดิมพัน Asian Handicap ผู้เล่นจะวางเดิมพันโดยใช้ Handicap หรือการปรับแต้มต่อให้ทีมที่คาดว่าจะต่อเนื่องกันเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะการเดิมพัน ในการแข่งขันนี้ ตลาด Asian Handicap มีราคาเปิดอยู่ที่ -0.25 หรือต่อเสมอ

โดย ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT มาแบบนี้ เจ้ามือคาดว่าทั้งสองทีมมีโอกาสชนะเท่าๆ กัน แต่ทีมเจ้าบ้านจ่ายค่าน้ำที่ 0.99 ในขณะที่ทีมเยือนจ่ายค่าน้ำที่ 0.89 นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะได้รับอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าจากทีมเยือนในกรณีที่วางเดิมพันที่ทีมเจ้าบ้าน แต่ราคาน้ำก็จะมีความสูงกว่าจากทีมเยือน เนื่องจากเจ้ามือมีความเชื่อมั่นในโอกาสชนะของทีมเจ้าบ้านมากกว่า

สำหรับตัวอย่างการคำนวณยอดเงินที่วางเดิมพันและเสีย จะแบ่งออกเป็น 2 กรณี ดังนี้

 1. ผู้เล่นวางเดิมพันทีมเจ้าบ้านใช้ Handicap -0.25 ด้วยเงิน 1,000 บาท ทีมเจ้าบ้านจ่ายค่าน้ำที่ 0.99
 • ถ้าทีมเจ้าบ้านชนะ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 1,000 x .099 = 1,990 บาท (รวมเงินเดิมพันที่วางไว้)
 • หรือทีมเยือนชนะ ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพัน 1,000 บาท
 1. ผู้เล่นวางเดิมพันทีมเยือนใช้ Handicap +0.25 ด้วยเงิน 1,000 บาท ทีมเยือนจ่ายค่าน้ำที่ 0.89
 • ถ้าทีมเยือนชนะหรือเกิดเสมอกัน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 1,000 x 2.05 = 1,890บาท (รวมเงินเดิมพันที่วางไว้)
 • ถ้าทีมเจ้าบ้านชนะ ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพัน 1,000 บาท
 • ถ้าเกิดเสมอกัน ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพัน 500 บาท

การคำนวณนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้นและยังไม่ได้คำนวณค่าน้ำที่แตกต่างกันไปในแต่ละรอบการเดิมพัน นอกจากนี้ยังควรทำการวิเคราะห์ข้อมูลการแข่งขัน รวมถึงประวัติศาสตร์การแข่งขัน ฟอร์มทีมและผู้เล่น สภาพสุขภาพของนักกีฬา และปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจมีผลต่อผลการแข่งขันก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันในตลาด Asian Handicap นี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สวีเดน พบกับ เบลเยียม

ตารางเปรียบเทียบราคาพูล Asian Handicap สำหรับคู่การแข่งขันวันนี้ ระหว่างทีมชาติสวีเดนและทีมชาติเบลเยียม ดังนี้

รายการผลการแข่งขันราคาเจ้าบ้านราคาทีมเยือน
ทีมชาติสวีเดนชนะ1-0ชนะเสีย
เสมอกัน0-0ชนะครึ่งเสียครึ่ง
ทีมชาติเบลเยียมชนะ0-1เสียชนะ

โดยใน ตารางบอล นี้ เพื่อแสดงราคาที่ผู้เล่นจะได้รับเมื่อชนะเดิมพัน ส่วน Handicap หมายถึงจำนวนแต้มต่อที่ทีมต้องได้รับหรือต้องส่งให้กับผู้เล่นที่วางเดิมพันเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ ในตารางนี้ ทีมชาติสวีเดนได้รับแต้มต่อ -0.25 ในขณะที่ทีมชาติเบลเยียมได้รับแต้มต่อ +0.25 และผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันได้ทั้งสองทาง โดยมีราคาต่อรองที่แตกต่างกันอยู่ ดังที่แสดงในตาราง

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม สวีเดน และ ทีม เบลเยียม ของเต็มเวลา

สำหรับสถิติที่ได้นับสถิติเฉพาะทีมที่นำเสนอ โดยผู้เล่นสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยวิเคราะห์และคาดเดาผลการแข่งขันได้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวางเดิมพันสูงสุด

ในที่นี้ เราสามารถจัดทำเป็นตารางเพื่อแสดงสถิตินี้ได้ดังนี้

ทีมยิงประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ เสียประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ ประตูเฉลี่ยต่อเกมส์
สวีเดน1.14 0.71 1.85
เบลเยียม 0.86 11.86

จากตารางดังกล่าว เราสามารถสรุปได้ว่าทีมชาติสวีเดนมีสถิติการยิงประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ที่ดีกว่าทีมชาติเบลเยียมในส่วนของการเป็นเจ้าบ้าน โดยมีค่าเฉลี่ยที่ 1.14 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่ทีมชาติเบลเยียมมีค่าเฉลี่ยการยิงประตูต่อเกมส์ที่ดีกว่าทีมชาติสวีเดนในส่วนของการเป็นทีมเยือน โดยมีค่าเฉลี่ยที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์

สำหรับสถิติประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ เรายังสามารถสรุปได้ว่าทีมชาติเบลเยียมมีสถิติการตกประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ที่ดีกว่าทีมชาติสวีเดน

คำนวณความน่าจะเป็นของสกอร์ที่น่าจะเกิดขึ้นจากสถิติของทีมสวีเดน

ข้อมูลด้านบนเป็นสถิติทางกีฬาของทีมชาติสวีเดน (Sweden) ในการแข่งขันฟุตบอล Euro Qualifiers โดยจะมีการแสดงผลของทีมในสนามเหย้าและสนามเยือน

 • จากสถิติล่าสุดของทีมชาติสวีเดน พบว่าทีมไม่เคยแพ้ในเกมส์เหย้าของการแข่งขันฟุตบอล Euro Qualifiers ติดต่อกันมา 7 เกมส์ ซึ่งเป็นสถิติที่ดีของทีม และยังมีการไม่แพ้ใน 22 จาก 25 เกมส์ Euro Qualifiers ล่าสุด ทำให้เห็นได้ว่าทีมชาติสวีเดนเป็นทีมที่มีความเข้มแข็งในการเล่นในสนามเหย้า
 • อย่างไรก็ตามใน 10 เกมส์ล่าสุดของทีมสวีเดนทั้งในการแข่งขันทุกประเภท ทีมได้แพ้ไปถึง 9 เกมส์ ซึ่งเป็นสถิติที่แสดงให้เห็นว่าทีมสวีเดนมีปัญหาเกี่ยวกับการชนะเกมส์ แต่อย่างไรก็ตามทีมสวีเดนยังคงมีความสามารถในการรุกไปยังเกมส์ชนะเกมส์ในการแข่งขันฟุตบอล Euro Qualifiers
 • จากสถิติทางกีฬาของทีมชาติสวีเดนพบว่าทีมมีค่าเฉลี่ยการทำประตูในสนามเหย้าทั้งหมดในการแข่งขันทุกประเภทอยู่ที่ 0.67 ประตูต่อเกมส์ ซึ่งเป็นสถิติที่ไม่สูงมาก

สำหรับทีมสวีเดน

ผลสกอร์ความน่าจะเป็น
0-00.127
0-10.188
1-00.205
1-10.147
1-20.091
2-00.137
2-10.099

คำนวณความน่าจะเป็นของสกอร์ที่น่าจะเกิดขึ้นจากสถิติของทีมสวีเดนเบลเยียม

 • Belgium เป็นทีมที่มีผลงานดีในการเล่นในการคัดเลือกอีโรตางค์ เมื่อพวกเขาได้ชนะในการแข่งขัน ย้อนหลังไปถึง 14 เกมส์ โดยไม่เคยแพ้ในการแข่งขันนี้เลย ในทั้งหมดมีเพียง 99 เกมส์ที่เล่นในทุกแข่งขัน
 • โดยไม่มีความแพ้ใน 85 เกมส์ ที่ผ่านมา นอกจากนี้เขายังไม่เคยแพ้ในครึ่งแรกของการแข่งขัน Euro Qualifiers เป็นเวลา 14 เกมส์ติดต่อกัน
 • นอกจากนี้ในการแข่งขัน Euro Qualifiers ล่าสุดทั้งหมด 12 เกมส์ มีผลสกอร์ที่แตกต่างกันอย่างมีเสียงสูงกว่า 2 ประตู ใน 6 เกมส์ล่าสุด ที่เล่นในทุกแข่งขัน
 • ก็มีผลการแข่งขันที่ค่อนข้างแย่ เพียง 1 ชนะเท่านั้น และใน 5 เกมส์ล่าสุดที่เล่นในสนามเยือน
 • มีแต่ผลสกอร์ที่ต่ำกว่า 2.5 ประตู
 • นอกจากนี้เขายังมีค่าเฉลี่ยการยอมรับประตูที่ต่ำกว่า 1 ประตูในการแข่งขันนอกสนามของพวกเขา

สำหรับทีมเบลเยียม

ผลสกอร์ความน่าจะเป็น
0-00.204
0-10.232
0-20.167
1-00.156
1-10.135
1-20.097
2-00.059

สรุป วิเคราะห์บอลวันนี้ หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สวีเดน พบกับ เบลเยียม 

จากข้อมูลข้างต้น สามารถสรุปว่าเบลเยียมเป็นทีมที่มีฝีมือและประสบความสำเร็จมากกว่าสวีเดน โดยเฉพาะในการแข่งขันในฟุตบอลยูโร โดยเบลเยียมมีการเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก และมีผู้เล่นชื่อดังหลายคนอยู่ในทีม ส่วนสวีเดนไม่ได้มีผลสำเร็จมากนักในการแข่งขันในทัวทั่วโลก โดยทั่วไปแล้วเป็นทีมที่ไม่ค่อยมีผลสำเร็จในการแข่งขันในฟุตบอลยูโร

จากข้อมูลทางสถิติที่เราได้นำมาวิเคราะห์ จะพบว่าเบลเยียมมีสถิติที่ดีกว่าสวีเดนในเรื่องของการชนะเกมส์และไม่เคยแพ้ในการแข่งขันในฟุตบอลยูโร ทั้งนี้ยังมีผลการแข่งขันของทั้งสองทีมในรอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลยูโร คาดว่าจะมีความเข้มแข็งและมีความสามารถในการแข่งขันกันอย่างเต็มที่ ดังนั้น ทีเด็ดบอลวันนี้จึงเป็นเบลเยียม ที่คาดว่าจะชนะในการแข่งขันนี้ อย่างไรก็ตามการแข่งขันฟุตบอลเป็นเกมส์ที่ไม่แน่นอน ดังนั้นผลการแข่งขันยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ในเวลาต่างๆของการแข่งขันที่เกิดขึ้น ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังในการวาง

ดังนั้น จากการวิเคราะห์ข้างต้น ทั้งสองทีมมีความเข้ามาจากการเล่นในแข่งขัน Euro Qualifiers ที่แตกต่างกันอย่างมาก โดยทีมเบลเยียมมีสถิติที่ดีกว่าสวีเดน และเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากในการเล่นในสนามเยือน อีกทั้งยังมีผลการแข่งขันที่ดีในการเป็นเจ้าบ้านหรือทีมเยือน ดังนั้น ทีเด็ดบอลวันนี้จึงเป็นเบลเยียมที่จะชนะการแข่งขันโดยมีผลประโยชน์สูงสุด โดยคะแนนที่ โปรแกรมวิเคราะห์บอล คำนวณได้ คือ สวีเดน 0-2 เบลเยียม

จากข้อมูลทั้งหมดที่เราได้ตรวจสอบและวิเคราะห์ เราสามารถสรุปว่าการแข่งขันระหว่างสวีเดนและเบลเยียมในฟุตบอลยูโรในวันที่ 25 มีนาคม 2023 นั้นจะเป็นการแข่งขันที่สนุกและตื่นเต้น ซึ่งเราคาดว่าจะมีการแข่งขันรุนแรงระหว่างทั้งสองทีม

จากการวิเคราะห์ของเรา สวีเดนจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งในการเล่นเป็นเจ้าบ้าน แต่เนื่องจากทีมเบลเยียมมีผลสำเร็จที่ดีในการแข่งขันของพวกเขา อาจจะทำให้เกิดการแข่งขันที่เข้มข้นและคู่กันได้

แต่จากผลการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีมในอดีต ทีมเบลเยียมอาจจะมีความเป็นไปได้ที่จะชนะ ดังนั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ของเราจะเป็นการเลือกทีมเบลเยียมให้ชนะในการแข่งขันนี้ โดยผลที่คาดว่าจะเป็นคือ 2-1 ในการแข่งขันนี้ ขอให้ทุกคนสนุกกับการแข่งขันและเล่นเป็นสิ่งสำคัญในการแข่งขันอย่างตั้งใจและรับผิดชอบเสมอ ขอให้โชคดีกับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ของเรา!

Leave a Comment