ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล คู่ ระหว่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด

/

by tded_soccer

/

วันนี้จะมา วิเคราะห์บอลหา ทีเด็ดบอล โดย ใช้ข้อมูลสถิติที่น่าสนใจ ต่างๆ ของ คู่ ระหว่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด การวิเคราะห์บอลและการหาทีเด็ดบอล นั้น เป็นการศึกษาและวิจัยข้อมูลสถิติต่างๆ ของทีมนั้นๆ เพื่อใช้ในการการแข่งขัน ซึ่งสามารถช่วยให้เราได้ทำนายผลการแข่งขันในครั้งถัดไป ในกรณีของแบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด สามารถดูและศึกษาข้อมูลสถิติได้จากหลายสถิติ ซึ่งข้อมูลสถิตินั้น จะช่วยให้เราได้ทำนายผลการแข่งขันในครั้งถัดไปได้โดยไม่ต้องพึ่งพาดวง

โดยการเป็นการเปิดเผยสถิติที่ซ่อนอยู่ ในจุดที่บางท่านอาจจะมองข้ามไป เพื่อทำการตัดสินใจ ลงทุนได้อย่างชาญฉลาดทมากขึ้น ในการแข่งขัคู่ ระหว่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด จะได้รับข้อมูลการวิเคราะห์โดยใช้สถิติที่เกี่ยวข้องเพื่อค้นหา ทีเด็ดบอลวันนี้ และ เคล็ดลับการเดิมพันที่ดีที่สุด จากการวิจัยที่มีประสิทธิภาพของสถิติที่ผ่านมาของทั้งสองทีม โดยเป้าหมายคือการระบุแนวโน้มและ ทีเด็ดบอล เพื่อใช้ในการทำนายผลลัพธ์ของการแข่งขัน

ทีเด็ดบอล คู่ ระหว่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด

ราคา 1×2 หรือ ราคา ชนะ เสมอ แพ้ ของ ทั้ง 2 ทีม มี ดังนี้

 • ราคา เจ้าบ้านชนะ เท่ากับ 2.18 หมายถึง ราคาของการลงทุนในการวางเดิมพันที่คาดว่า เจ้าบ้านจะชนะ โดยมีราคาเท่ากับ 2.18
 • ราคา เสมอ เท่ากับ 3.2 หมายถึง ราคาของการลงทุนในการวางเดิมพันที่คาดว่า จะเป็นการเสมอ โดยมีราคาเท่ากับ 3.2
 • ราคา ทีมเยือนชนะ เท่ากับ 2.86 หมายถึง ราคาของการลงทุนในการวางเดิมพันที่คาดว่า ทีมเยือนจะชนะ โดยมีราคาเท่ากับ 2.86

ส่วน เรทราคาบอลต่อรอง ของ คู่ ระหว่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด

“เรทราคาบอลต่อรอง” หมายถึง อัตราราคาที่ให้แก่ผู้เล่นเพื่อแทงในทีมต่อรอง ในที่นี้คือ แบรดฟอร์ด ซิตี้ ต่อ 0.25 ถ้าผู้เล่นแทงทีมแบรดฟอร์ด ซิตี้ แล้วชนะ ผู้เล่นจะได้รับกำไรจากการแทงที่มีอัตราเท่ากับ ราคาต่อราคาที่ 0.25 ในที่นี้คือ 0.98 ถ้าเลือก ทีเด็ดบอล เล่นรองทีมคาร์ไลล์ยูไนเต็ด, อัตราราคาที่ให้แก่ผู้เล่นคือ 0.84 ซึ่งหมายถึง ถ้าผู้เล่นแทงทีมคาร์ไลล์ยูไนเต็ดแล้วชนะ

จากข้อมูลที่ให้, อัตราราคาที่ให้แก่แบรดฟอร์ด ซิตี้ สูงกว่าอัตราราคาที่ให้แก่คาร์ไลล์ยูไนเต็ด. ซึ่งอาจสรุปได้ว่า การแทงแบรดฟอร์ด ซิตี้ อาจมีโอกาสได้รับกำไรในระดับสูงกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการแทงทีมคาร์ไลล์ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ จาก สถิติย้อนหลัง 7 เกมส์ เจ้าบ้านของแบรดฟอร์ด ซิตี้

 • “สถิติย้อนหลัง 7 เกมส์เจ้าบ้านของแบรดฟอร์ด ซิตี้” หมายถึง สถิติการแข่งขันของแบรดฟอร์ด ซิตี้ เป็นเจ้าบ้านใน 7 เกมส์ย้อนหลัง.
 • “H.Win” หมายถึง จำนวนครั้งที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ เป็นเจ้าบ้านและได้ชนะใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยมีสถิติเป็น 42.86% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวน 3 เกมส์ที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้ชนะ.
 • “H.Draw” หมายถึง จำนวนครั้งที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ เป็นเจ้าบ้านและเสมอใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยมีสถิติเป็น 28.57% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวน 2 เกมส์ที
 • ่แบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้เสมอ.
 • “H.Lose” หมายถึง จำนวนครั้งที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ เป็่าบ้านและแพ้ใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยมีสถิติเป็น 28.57% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวน 2 เกมส์ที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ แพ้.

สรุปแล้ว สถิติย้อนหลัง 7 เกมส์เจ้าบ้านของแบรดฟอร์ด ซิตี้ แสดงให้เห็นว่า แบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้ชนะใน 42.86% ของ 7 เกมส์ เสมอใน 28.57% และแพ้ใน 28.57% ของเกมส์เหล่านั้น.

อัตราการชนะ จาก สถิติย้อนหลัง 7 เกมส์ ของทีมเยือน คาร์ไลล์ยูไนเต็ด

 • “สถิติย้อนหลัง 7 เกมส์เจ้าบ้านของคาร์ไลล์ยูไนเต็ด” หมายถึง สถิติการแข่งขันของคาร์ไลล์ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบ้านใน 7 เกมส์ย้อนหลัง.
 • “A.Win” หมายถึง จำนวนครั้งที่ทีมเยือนเป็นทีมชนะของคาร์ไลล์ยูไนเต็ด ใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยมีสถิติเป็น 57.14% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวน 4 เกมส์ที่ทีมเยือนได้ชนะ.
 • “A.Draw” หมายถึง จำนวนครั้งที่ทีมเยือนและคาร์ไลล์ยูไนเต็ด เสมอใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยมีสถิติเป็น 14.29% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวน 1 เกมส์ที่ทีม
 • “A.Lose” หมายถึง จำนวนครั้งที่คาร์ไลล์ยูไนเต็ด แพ้ทีมเยือนใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยมีสถิติเป็น 28.57% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวน 2 เกมส์ที่คาร์ไลล์ยูไนเต็ดแพ้

สรุปแล้ว สถิติย้อนหลัง 7 เกมส์เจ้าบ้านของคาร์ไลล์ยูไนเต็ด แสดงให้เห็นว่า ทีมเยือนได้ชนะใน 57.14% ของ 7 เกมส์ เสมอใน 14.29% และคาร์ไลล์ยูไนเต็ดแพ้ใน 28.57% ของเกมส์เหล่านั้น.

ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสียของ ทั้ง 2 ทีม

ทีมค่าเฉลี่ยประตูที่ยิง/เสีย
แบรดฟอร์ด ซิตี้2.71
คาร์ไลล์ยูไนเต็ด2.86

ค่าเฉลี่ยของ แบรดฟอร์ด ซิตี้ที่ ยิงได้ และ เสีย อยู่ที่ 2.71″ หมายถึง ค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ ยิงเข้าและประตูที่แบรดฟอร์ด ซิตี้ เสียต่อแม้ว่าจะเป็นเจ้าบ้านหรือทีมเยือน ค่าเฉลี่ยของ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด ที่ ยิงได้ และ เสีย อยู่ที่ 2.86″ หมายถึง ค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูที่คาร์ไลล์ยูไนเต็ด ยิงเข้าและประตูที่คาร์ไลล์ยูไนเต็ด เสีย แม้ว่าจะเป็นเจ้าบ้านหรือทีมเยือน.

บทสรุปส่งท้าย การ วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล คู่ ระหว่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ พบกับ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด

จากข้อมูลที่ให้ไว้, แบรดฟอร์ด ซิตี้ และคาร์ไลล์ยูไนเต็ด ได้แข่งขัน 7 เกมส์ และมีสถิติแต่ละส่วนดังนี้:

 • เจ้าบ้านของแบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้ชนะ 42.86% ของ 7 เกมส์ และแพ้ 28.57% ของเกมส์.
 • คาร์ไลล์ยูไนเต็ด ได้ชนะ 57.14% ของ 7 เกมส์ และแพ้ 28.57% ของเกมส์.

จากนั้น สรุปได้ว่า คาร์ไลล์ยูไนเต็ด เป็นทีมที่แข่งขันดีกว่าแบรดฟอร์ด ซิตี้ ใน 7 เกมส์ย้อนหลัง โดยคาร์ไลล์ยูไนเต็ด ได้ชนะ 57.14% และเสมอ 14.29% ของ 7 เกมส์ และแพ้ 28.57% แต่แบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้ชนะ 42.86%

ในขณะที่ แบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้ชนะ 42.86% และแพ้ 28.57% ของ 7 เกมส์ นี้อาจสรุปได้ว่า แบรดฟอร์ด ซิตี้ ยังคงมีประสิทธิภาพในการแข่งขัน แต่ยังมีอีกส่วนที่ยังพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น และ คาร์ไลล์ยูไนเต็ด ก็ยังมีประสิทธิภาพสูงในการแข่งขัน ด้วยการชนะ 57.14% และเสมอ 14.29% ของ 7 เกมส์ แสดงให้เห็นว่า คาร์ไลล์ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีประสิทธิภาพดีในการแข่งขัน.

นอกจากนี้, ราคาการแทงของเจ้าบ้านชนะ และ ทีมเยือนชนะ ยังสามารถนำมาวิเคราะห์ได้อีก. ราคาการแทงของเจ้าบ้านชนะ มีค่าเท่ากับ 2.18 ซึ่งอาจสรุปได้ว่า การแทงในแบรดฟอร์ด ซิตี้ ถ้าแทงทีมเป็นเจ้าบ้าน อาจจะมีโอกาสได้รับกำไรได้สูง และ ราคาการแทงของทีมเยือนชนะ มีค่าเท่ากับ 2.86 ซึ่งอาจสรุปได้ว่า การแทงในคาร์ไลล์ยูไนเต็ด ถ้าแทงทีมเป็นทีมเยือน อาจจะมีโอกาสได้รับกำไรได้สูง.