ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เอสโตเนีย(ยู 19) พบกับ กรีซ(ยู 19)

/

by tded_soccer

/

No Comments

ขออธิบายก่อนว่าเป็นการวิเคราะห์ทางด้านกีฬาฟุตบอลซึ่ง ทีเด็ดบอลวันนี้ ผลการวิเคราะห์อาจจะไม่เป็นไปตามคาดหมาย เนื่องจากการแข่งขันกีฬามีความผันผวนและลำดับการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นผลการ วิเคราะห์บอล ใดๆ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะเป็นไปตามคาดหมายเสมอไป ดังนั้นขอให้ท่านตัดสินใจด้วยการตัดสินใจของท่านเอง

ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีมเอสโตเนีย(ยู 19) จะเผชิญหน้ากับทีมกรีซ(ยู 19) ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป รอบแบ่งกลุ่ม ทั้งสองทีมนั้นเป็นทีมที่มีความสามารถในการเล่นฟุตบอลอย่างดี และทั้งสองทีมเคยเข้าร่วมการแข่งขันนี้มาก่อน ดังนั้นการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นและไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าทีมไหนจะชนะ ดังนั้นผลการแข่งขันอาจจะเป็นไปตามคาดหรืออาจไม่เป็นไปตามคาด ดังนั้นจึงไม่มีทีเด็ดบอลในการแข่งขันคู่นี้ แต่อย่างใดก็ตาม ผมหวังว่าทีมที่ท่านสนใจจะชนะการแข่งขันนี้ได้ และมีการแสดงพลังที่ดีในการแข่งขันของทั้งสองทีม

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูล (Opening odds) คือ ราคาที่เจ้าบ้านหรือผู้จัดจ้างบอลได้ประกาศก่อนการแข่งขันซึ่งเป็นการเสนอราคาต่อรองในการเล่นบอล ในการแข่งขันนี้ เอสโตเนีย(ยู 19) เปิดราคาพูลชนะอยู่ที่ 7 หมายความว่าถ้าท่านวางเดิมพันเงินจำนวนหนึ่งว่า เอสโตเนีย(ยู 19) จะชนะในการแข่งขัน และทางเอสโตเนีย(ยู 19) ชนะในการแข่งขันจริง ท่านจะได้รับเงินคืนเท่ากับเงินเดิมพันและเงินรางวัล หรือเป็นจำนวนเงินที่คูณด้วยอัตราต่อรอง 7 เท่า ในขณะที่ราคาเสมออยู่ที่ 4.9 หมายความว่าถ้าท่านวางเดิมพันเงินจำนวนหนึ่งว่า ทั้งสองทีมจะเสมอกันในการแข่งขัน และทางทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนเสมอกันจริง ท่านจะได้รับเงินคืนเท่ากับเงินเดิมพันและเงินรางวัล หรือเป็นจำนวนเงินที่คูณด้วยอัตราต่อรอง 4.9 เท่า ในขณะที่ราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.29 หมายความว่าถ้าท่านวางเดิมพันเงินจำนวนหนึ่งว่า ทีมเยือนจะชนะในการแข่งขัน และทางทีมเยือนชนะในการแข่งขันจริง ท่านจะได้รับเงินคืนเท่ากับเงินเดิมพันและเงินรางวัล หรือเป็นจำนวนเงินที่คูณด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้เป็นเพียงอัตราต่อรองเบื้องต้นและอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเป็นจริงในขณะที่เข้าสู่เกม การเล่นพูลและการวางเดิมพันกีฬาฟุตบอลต้องพิจารณาด้วยความระมัดระวัง และผมขอแนะนำให้ท่านศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นอย่างละเอียด เช่น ผลการแข่งขันก่อนหน้านี้ของทั้งสองทีม สถิติการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม สภาพร่างกายของนักเตะ การจัดวางตำแหน่งการเล่น และความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญในวงการฟุตบอล ทั้งนี้เพื่อเป็นการบรรเทาความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นในการวางเดิมพัน ขอให้ท่านเพลิดเพลินกับการชมการแข่งขันฟุตบอลในรายการ ยูฟ่า ยู-19 ชิงแชมป์ยุโรป และสนุกกับการเล่นพูลของท่าน ขอให้ทีมที่ท่านสนใจได้ผลการแข่งขันที่ดีในครั้งนี้

ตารางสรุปอัตราต่อรองเบื้องต้นและราคาเปิดราคาพูลของคู่ เอสโตเนีย(ยู 19) พบกับ กรีซ(ยู 19) ในรายการ ยูฟ่า ยู-19 ชิงแชมป์ยุโรป ในวันที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 02:30 แสดงดังนี้

ทีมเหย้า (Esotonia U19)อัตราต่อรอง
ชนะ7
เสมอ4.9
แพ้1.29

HDP หรือ Handicap เป็นการต่อรองในการเล่นพูลของคู่แข่งขัน เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายมีโอกาสชนะเท่าๆ กัน ในการแข่งขันนี้ HDP เปิดอยู่ที่ -1.5 หมายความว่าทีมเจ้าบ้านต้องชนะโดยตัวอย่างน้อย 2 ลูกเพื่อให้ผู้เล่นที่วางเดิมพันในฝั่งเจ้าบ้านถือว่าชนะ และสำหรับผู้เล่นที่วางเดิมพันในฝั่งทีมเยือน ถ้าทีมเยือนชนะ หรือแพ้โดยคะแนนไม่เกิน 1 ลูก ก็ถือว่าชนะ

สำหรับค่าน้ำในการวางเดิมพันทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ 0.95 และทางฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ 0.87 หมายความว่า หากท่านวางเดิมพันในฝั่งที่ค่าน้ำต่ำกว่า 1 คือฝั่งทีมเยือน และทีมเยือนชนะ ท่านจะได้รับเงินคืนตามจำนวนเงินที่วางเดิมพัน และเพิ่มเงินรางวัลตามอัตราต่อรอง เช่น ถ้าท่านวางเดิมพัน 100 บาท ในฝั่งทีมเยือนชนะ และทีมเยือนชนะจริงโดยคะแนน 2-0 ท่านจะได้รับเงินคืน 187 บาท (100 บาท x 1.87) ซึ่งรวมเงินเดิมพันกลับด้วย

ทีมเหย้า (Esotonia U19)ค่าน้ำค่าน้ำ
-1.50.950.87
ทีมเยือน (Greece U19)ค่าน้ำค่าน้ำ
+1.50.870.95

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม เอสโตเนีย(ยู 19) และ ทีม กรีซ(ยู 19) ของเต็มเวลา

สถิติยิงประตูเป็นตัวชี้วัดความสามารถในการโจมตีและป้องกันของทีมฟุตบอล โดยสถิติของทั้งสองทีมในการยิงประตูเป็นเพียงตัวชี้วัดเบื้องต้นที่สามารถช่วยในการวิเคราะห์ผลการแข่งขันได้

สำหรับทีมเอสโตเนีย(ยู 19) ที่เป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันนี้ มีสถิติยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ และเสียเฉลี่ยที่ 1.86 ลูกต่อเกมส์ หมายความว่าในแต่ละเกมส์ ทีมเอสโตเนีย(ยู 19) มักจะทำประตูได้เฉพาะส่วนน้อยกว่า 1 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่จำนวนประตูที่เสียเฉลี่ยเป็นอย่างมากถึง 1.86 ลูกต่อเกมส์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงปัญหาในด้านการป้องกันของทีม

สำหรับทีมกรีซ(ยู 19) ที่เป็นทีมเยือนในการแข่งขันนี้ มีสถิติยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.5 ลูกต่อเกมส์ แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำประตูของทีม และความมั่นใจในการป้องกันที่แข็งแกร่ง

อย่างไรก็ตาม สถิติยิงประตูไม่ได้บอกว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรแน่นอน การแข่งขันฟุตบอลเป็นเกมส์ที่ไม่คาดคิf

โดยทั่วไปแล้วสถิติยิงประตูเป็นตัวชี้วัดสำคัญในการวิเคราะห์ผลการแข่งขันของทีมฟุตบอล แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อผลการแข่งขันได้อย่างมีนัยสำคัญเช่นกัน เช่น สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป เช่น สภาพอากาศหรือการเล่นในสนามเหย้าหรือสนามเยือน ความสามารถของนักเตะแต่ละคนในทีม รวมถึงยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อผลการแข่งขันได้ เช่น สุขภาพและสมรรถภาพของนักเตะในแต่ละทีม การสร้างสรรค์และวางกลยุทธ์การเล่นของโค้ชทีมแต่ละทีม และอีกมากมาย

ดังนั้น การวิเคราะห์ผลการแข่งขันฟุตบอลไม่ควรจำกัดเพียงแค่สถิติยิงประตูเท่านั้น แต่ควรนำปัจจัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาพิจารณาร่วมกัน เพื่อทำให้การวิเคราะห์และการเดิมพันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ เอสโตเนีย ยู 19 พบกับ กรีซ ยู 19

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม เอสโตเนีย(ยู 19) 

 • ค่า H.WIN หมายถึง ความน่าจะเป็นในการชนะของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เมื่อเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งมีค่าอยู่ที่ 14.29% หมายความว่าจากการเล่นเกมส์ทั้งหมดที่เป็นเจ้าบ้าน ทีมเอสโตเนีย(ยู 19) ชนะได้เพียง 14.29% ของจำนวนเกมส์ทั้งหมด
 • ค่า H.DRAW หมายถึง ความน่าจะเป็นในการเสมอของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เมื่อเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งมีค่าเป็น 0% หมายความว่าทีมเอสโตเนีย(ยู 19) ไม่เคยเสมอในฐานะเจ้าบ้านเลย
 • ค่า H.LOSE หมายถึง ความน่าจะเป็นในการแพ้ของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เมื่อเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งมีค่าอยู่ที่ 85.71% หมายความว่าทีมเอสโตเนีย(ยู 19) แพ้ไปถึง 85.71% ของจำนวนเกมส์ทั้งหมดที่เป็นเจ้าบ้าน ดังนั้นอัตราการแพ้ของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เมื่อเป็นเจ้าบ้านสูงมาก

ข้อมูลดังกล่าวเป็นสถิติการแข่งขันล่าสุดของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) ที่แข่ง 7 นัด โดยสรุปผลดังนี้

 • ทีมเอสโตเนีย(ยู 19) ชนะ 1 นัด
 • ทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เสมอ 0 นัด
 • ทีมเอสโตเนีย(ยู 19) แพ้ 6 นัด
 • อัตราการชนะของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เมื่อเป็นเจ้าบ้านอยู่ที่ 14.2%
 • อัตราการชนะของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) เมื่อเป็นทีมเยือนอยู่ที่ 20%
 • อัตราการที่เกมส์จะมีจำนวนประตูมากกว่า 2.5 ลูกเมื่อเอสโตเนีย(ยู 19) เป็นเจ้าบ้านอยู่ที่ 40%

สถิติดังกล่าวมีประโยชน์ในการวิเคราะห์และเลือกเดิมพันในการแข่งขันต่อไปของทีมเอสโตเนีย(ยู 19) โดยควรพิจารณาและวิเคราะห์ข้อมูลเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ควรพึ่งพาเพียงสถิติเพียงอย่างเดียวในการตัดสินใจเดิมพัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของ ทีม กรีซ(ยู 19) ของเต็มเวลา

 • ค่า A.WIN หมายถึง ความน่าจะเป็นในการชนะของทีมเยือน เมื่อเป็นทีมเยือน ซึ่งมีค่าอยู่ที่ 50% หมายความว่าจากการเล่นเกมส์ทั้งหมดที่เป็นทีมเยือน ทีมเยือนชนะได้ 50% ของจำนวนเกมส์ทั้งหมด
 • ค่า A.DRAW หมายถึง ความน่าจะเป็นในการเสมอของทีมเยือน เมื่อเป็นทีมเยือน ซึ่งมีค่าเป็น 0% หมายความว่าทีมเยือนไม่เคยเสมอในฐานะทีมเยือน
 • ค่า A.LOSE หมายถึง ความน่าจะเป็นในการแพ้ของทีมเยือน เมื่อเป็นทีมเยือน ซึ่งมีค่าอยู่ที่ 50% หมายความว่าทีมเยือนแพ้ได้ถึง 50% ของจำนวนเกมส์ทั้งหมดที่เป็นทีมเยือน ดังนั้นอัตราการชนะและอัตราการแพ้ของทีมเยือนเท่ากัน

ข้อมูลดังกล่าวเป็นสถิติการแข่งขันล่าสุดของทีมกรีซ(ยู 19) ที่แข่ง 7 นัด โดยสรุปผลดังนี้

 • ทีมกรีซ(ยู 19) ชนะ 1 นัด
 • ทีมกรีซ(ยู 19) เสมอ 2 นัด
 • ทีมกรีซ(ยู 19) แพ้ 4 นัด
 • อัตราการชนะของทีมกรีซ(ยู 19) เมื่อเป็นเจ้าบ้านอยู่ที่ 14.2%
 • อัตราการชนะของทีมกรีซ(ยู 19) เมื่อเป็นทีมเยือนอยู่ที่ 28.57%
 • อัตราการที่เกมส์จะมีจำนวนประตูมากกว่า 2.5 ลูกเมื่อกรีซ(ยู 19) เป็นเจ้าบ้านอยู่ที่ 14.29%

สถิติดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ใช้ในการวิเคราะห์และพิจารณาในการเลือกเดิมพันในการแข่งขันต่อไปของทีมกรีซ(ยู 19) โดยควรพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ของทีมในปัจจุบันด้วย และไม่ควรพึ่งพาตัวเลขเพียงอย่างเดียวในการตัดสินใจเดิมพัน

สรุป วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เอสโตเนีย(ยู 19) พบกับ กรีซ(ยู 19) ในรายการ ยูฟ่า ยู-19 ชิงแชมป์ยุโรป ในวันที่ 2023-03-23 เวลา 02:30

 • สถิติการยิงประตูในเกมของทั้งสองทีม โดยทีมเอสโตเนีย(ยู 19) มีอัตราการยิงประตูเฉลี่ยที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ และเสียเฉลี่ยที่ 1.86 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่ทีมกรีซ(ยู 19) มีอัตราการยิงประตูเฉลี่ยที่ 1 ลูกต่อเกมส์ และเสียเฉลี่ยที่ 0.5 ลูกต่อเกมส์
 • ราคาเปิดราคาพูลของคู่แข่ง มีราคาเสนอสูงสุดที่ 1.29 สำหรับทีมกรีซ(ยู 19) และมีราคาเสนอต่ำสุดที่ 7 สำหรับทีมเอสโตเนีย(ยู 19)
 • สถิติอัตราการชนะ, เสมอ, แพ้ของทั้งสองทีม โดยทีมเอสโตเนีย(ยู 19) มีอัตราการชนะที่ 14.29%, เสมอที่ 0%, และแพ้ที่ 85.71% ในขณะที่ทีมกรีซ(ยู 19) มีอัตราการชนะที่ 14.2%, เสมอที่ 28.57%, และแพ้ที่ 57.14%
 • สถิติอัตราการชนะของทั้งสองทีมโดยแยกออกเป็นเกมเยี่ยมบ้านและเกมเยี่ยมทีมเยือน โดยทีมเอสโตเนีย(ยู 19) มีอัตราการชนะเมื่อเป็นเจ้าบ้านที่ 14.29%, ชนะเมื่อเป็นทีมเยือนที่ 0%, แพ้เมื่อเป็นเจ้าบ้านที่ 85.71%
 • สถิติอัตราการที่จะมีจำนวนประตูมากกว่า 2.5 ลูกในเกมของทั้งสองทีม โดยทีมเอสโตเนีย(ยู 19) มีอัตราการเกิดเกมที่มีประตูมากกว่า 2.5 ลูกเมื่อเป็นเจ้าบ้านที่ 40.00% และเมื่อเป็นทีมเยือนที่ 20.00% สำหรับทีมกรีซ(ยู 19) มีอัตราการเกิดเกมที่มีประตูมากกว่า 2.5 ลูกเมื่อเป็นเจ้าบ้านที่ 14.29% และเมื่อเป็นทีมเยือนที่ 50%
 • สถิติการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม โดยทีมเอสโตเนีย(ยู 19) แพ้ใน 18 นัดล่าสุดในยูโรรอบคัดเลือก และเก็บชัยชนะได้เพียง 2 เกมจาก 30 เกมทั้งหมด นอกจากนี้ยังพ่ายแพ้ใน 7 HT/FT ล่าสุดในยูโรรอบคัดเลือก และมีการพ่ายแพ้ติดต่อกันในครึ่งแรก 6 นัดของเอสโตเนีย(ยู 19) ล่าสุด สำหรับทีมกรีซ(ยู 19) ชนะได้เพียง 1 เกมจาก 7 เกมล่าสุด และมีอัตราการชนะเป็น 14.2%, เสมอเป็น 28.57%, และแพ้เป็น 57.14% ใน 7 นัดล่าสุดที่แข่งขัน

Leave a Comment